Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Bạn Nguyễn Phạm Hoàng là sinh viên sư phạm Toán nhận dạy gia sư tại nhà

Xin kính chào trung tâm gia sư chất lượng cao, mình là Nguyễn Phạm Hoàng hiện đang Là Sinh viên khoa Toán trường ĐH Sư phạm TP.HCM
Sống tại Chợ Tân Định - Quận 1 - Hồ Chí Minh
Tôi tên là Trần Hữu Tài, sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên khoa Toán trường Đại Học Sư phạm TP.HCM. Rất mong được các câu lạc bộ gia sư giới thiệu hồ sơ đến quý phụ huynh, để hỗ trợ bạn hôm nay nhóm gia sư dạy piano tại nhà xin trích dẫn thông tin của bạn cho phụ huynh nào cần.
Cấp 3 tôi học tại trường THPT Võ Thị Sáu Quận Bình Thạnh. Năm 2013 tôi thi Đại Học Sư Phạm vào ngành Sư Phạm Toán được 24 điểm nhưng không đậu vì ngành có điểm chuẩn là 24,5 ( Toán 9 , Hóa 8, Lý 7 ), cùng với đó tôi cũng đăng ký thi khối B ( Toán 9, Hóa 8, Sinh 4 ). Tôi đăng ký học CĐ Sư phạm Toán ( Giáo viên cấp 2 ) của trường Đại Học Sài Gòn nhưng vẫn còn ý muốn học ở trường Đại Học Sư phạm TP.HCM nên đã quyết tâm thi lại vào năm 2014 và đậu với số điểm tương tự (Toán 8,5 Hóa 8, Lý 7,5 ). Trong một năm đó tôi đi dạy rất nhiều và cũng nhận được nhiều kinh nghiệm trong năm đầu tiên đó. Sau đây tôi xin vắn tắt lại những em học sinh tôi đã dạy.
1) Gia sư toán lớp 12 cho Học sinh nam học môn lý nhà ở đường Cao Thắng, Quận 3 ( em rất yếu và không có ý chí muốn học ) . Sau một thời gian dạy em cũng hiểu bài và làm bài tốt. Nhưng sau đó 1 tháng thì em xin nghĩ học đi làm luôn nên dừng việc học ở nhà cũng như ở trường. ( có sự đồng ý của phụ huynh )
2) 2 học sinh nam lớp 7 & Gia sư toán lớp 9 học môn toán nhà ở đường Thích Quảng Đức, Q. Bình Thạnh. Sau một thời gian dạy em đã thi đậu trường THPT Phú Nhuận, và đạt điểm Toán chuyển cấp là 8,5. Còn em học sinh lớp 7 thì cũng có điểm trung bình chung môn Toán là trên 8.
3) 2 học sinh nam nữ lớp 8 học môn Toán Lý Hóa nhà ở đường Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Sau một thời gian dạy em đã học tốt hơn nhưng tôi bận việc riêng nên xin nghĩ và chuyển lớp cho bạn khác.
4) 5 học sinh lớp 12, LTDH học môn Toán nhà ở đường Trần Quang Khải, Quận 1. 1 em đậu CĐ Kinh tế Đối Ngoại, 2 em đậu Tôn Đức Thắng, 1 em đậu Y đa khoa Phạm Ngọc Thạch, 1 em đậu ĐH Tài Chính Marketing.
5) Nhận dạy tại trung tâm Luyện thi Đại Học Ngoại Thương trong 1 tháng ( Luyện thi cấp tốc ) lớp dạy có hơn 40 em từ các tỉnh lên học tại đường Trường Chinh. Về thành tích thì tôi chỉ biết vài em có kết bạn là cũng đậu này kia, nhiều quá tôi không nhớ được. Tôi chỉ nhớ một em có điểm cao nhất là đậu vào Đại học Sài Gòn học Sư Phạm Toán.

Đây là những lớp chủ yếu mang lại tôi những kinh nghiệm cũng như những kỷ niệm đáng nhớ trong năm đầu tiên đi dạy. Hiện giờ tôi đã dạy được 3 năm đến nay là năm thứ 4.

Về phong cách dạy học: Nhẹ nhàng, nghiêm khắc, không những dạy cho các em kiến thức mà còn luôn giáo dục các em các đức tính tốt các câu chuyện hay trong cuộc sống hàng ngày. Dễ gây thiện cảm, học sinh dễ nói chuyện gần gũi không sợ sệt.
Về phương pháp dạy học: Xúc tích gọn gàng, chỉ dạy cho các em các điểm quan trọng và hướng dẫn các em hướng giải quyết các vấn đề một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 
Scroll to top