Trung tâm gia sư Piano Hà Nội cam kết chất lượng

Trước tiên xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, các bạn học sinh và anh chị học viên đã tin tưởng.

Trong gần 10 năm giảng dạy đàn Piano tại nhà chúng tôi đã đào tạo cho trên 8000 học viên, rất nhiều trong số đó đã trở thành những nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin cam kết giúp người học tiến bộ qua từng buổi học.


Đàn Piano không phải học một sớm một chiều là chơi được tốt ngay chính vì vậy cần có thời gian rèn luyện và đặc biệt là sự thích thú và đam mê. Để giúp người học đặc biệt là các em học sinh thích thú và đam mê chúng tôi luôn cố gắng hiểu tâm lý, sở thích các em để từ đó đưa ra phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. 


Chúng tôi xin cam kết với phụ huynh, học sinh và các anh chị học viên đội ngũ gia sư dạy Piano tại nhà là những người giỏi, nhiệt tình, tâm huyết và tin cậy. Sẵn sàng dạy thử để khẳng định chất lượng giảng dạy.


Liên hệ với chúng tôi để đăng ký học quý phụ huynh và học sinh có thể gọi trực tiếp đến số hotline (Điện thoại hoặc Zalo) 0989.322.428 & 0947.414.710 (hỗ trợ 24/24 bất kể giờ nào quý vị cần cứ gọi hoặc nhắn tin kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ chúng tôi đều có người hỗ trợ).


Email: Contact@giasudanpiano.com

Địa chỉ: Cơ sở 1: R3 136 Hồ Tùng Mậu - Hà Nội


             Cơ sở 2: Số 65/5 Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

 (Lưu ý: Chúng tôi dạy tại nhà tất cả các quận huyện ở Hà Nội).

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nếu quý vị có nhu cầu cần tìm hiểu về đội ngũ gia sư dạy đàn Piano tại nhà ở các khu vực Hà Nội.


Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

 
Scroll to top