Đăng ký học thử Đàn Piano tại nhà hoàn toàn miễn phí

Để đặt lịch học thử tại nhà quý Phụ huynh và Học sinh chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số hotline trung tâm gia sư Piano Hà Nội: (Điện thoại hoặc Zalo) 0989.322.428 và 0947.414.710 (hỗ trợ 24/24 bất kể giờ nào quý vị cần cứ gọi điện hoặc nhắn tin kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ chúng tôi đều có người hỗ trợ) đưa ra yêu cầu về gia sư dạy Đàn Piano, thời gian học thử của học sinh, lịch học và địa chỉ học (chúng tôi nhận dạy cho cả trẻ em và người lớn học phí từ 170.000đ/buổi). Trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin sau đó lựa chọn gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh và học sinh về trình độ, lịch học và địa chỉ học. Sau 1 đến 2 hôm chúng tôi sẽ báo lại đầy đủ thông tin gia sư cho quý phụ huynh và học sinh (nếu gia đình cần gấp gia sư dạy luôn trong ngày thì báo trực tiếp với nhân viên nghe máy để trung tâm xếp gia sư ngay). Quý PH&HS thấy thông tin của gia sư đáp ứng được yêu cầu rồi chúng tôi mới qua dạy thử. Sau khi học thử học sinh và gia đình nhận thấy gia sư dạy đạt yêu cầu rồi mới vào học chính thức.

Trong trường hợp học sinh thấy gia sư dạy chưa phù hợp, chưa đáp ứng được yêu cầu có thể báo chúng tôi đổi gia sư khác và qua dạy thử buổi tiếp theo hoặc học sinh không muốn học tiếp, gia đình báo trung tâm tạm dừng việc học chúng tôi sẽ báo gia sư tạm nghỉ (tất cả hoàn toàn là quyền của phụ huynh và học sinh).

Xin cảm ơn quý PH&HS đã tin tưởng sử dụng dịch vụ gia sư dạy Đàn Piano tại nhà của chúng tôi, chúc quý PH&HS sức khỏe, chúc các bạn học sinh học tốt, ngày càng phát triển năng khiếu Đàn Hát của mình.

Địa chỉ: Cơ sở 1: R3 136 Hồ Tùng Mậu - Hà Nội

               Cơ sở 2: Số 65/5 Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 


Lưu ý: Chúng tôi nhận dạy tại nhà ở tất cả các quận huyện Hà Nội.

 
Scroll to top