Gia sư dạy đàn Piano cho trẻ em tại nhà dạy cho các bé, các con, trẻ mầm non, các bạn học sinh

Piano đặc biệt tốt cho trẻ em vì nó giúp hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé, tạo ra sự quan tâm và giúp các con cảm thụ được âm nhạc. Chính vì vậy mà rất nhiều các bậc phụ huynh có nhu cầu và mong muốn cho con học Piano từ khi còn nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu đó trung tâm Piano Hà Nội đã thành lập đội ngũ gia sư chuyên dạy Piano tại nhà cho trẻ em, cho các bé mầm non, các bạn học sinh.

Bé Gia Ân 5 tuổi trong buổi học Piano tại nhà
Dạy Piano cho trẻ nhỏ không phải cứ có kiến thức là đã dạy được mà đòi hỏi giáo viên phải rất hiểu tâm lý trẻ, có phương pháp dạy phù hợp với tính cách từng cháu, cách truyền đạt phù hợp với lứa tuổi. Một số cháu được gia đình cho học tại các lớp ở trung tâm hoặc ở nhà thầy cô nhưng với lứa tuổi còn quá nhỏ khoảng 4,5,6,7 tuổi thì việc học này chưa thực sự hiệu quả do lứa tuổi này các cháu chưa biết đọc viết hoặc đọc viết chưa thành thạo, chưa có ý thức tự học nên khi học ở lớp đông cô không hướng dẫn được từng cháu sẽ không có hiệu quả cao.

Để con được học trong điều kiện tốt nhất thì hình thức gia sư 1 kèm 1 là hiệu quả nhất đối với trẻ em (học phí từ 170.000đ/buổi, có thể cao hơn 1 chút tùy vào từng khu vực và trình độ của học sinh). Thầy cô sẽ trao đổi với gia đình, trao đổi với học sinh, nắm bắt tâm lý cũng như khả năng học của các bé để đưa ra phương pháp dạy tốt nhất, phù hợp nhất với từng bé.
Các bậc phụ huynh gọi đến số (Điện thoại hoặc Zalo)  0989.322.428 để đặt lịch học thử hoàn toàn miễn phí, chúng tôi hỗ trợ 24/24 kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật.Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano cho trẻ em là giáo viên và giảng viên các trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Văn Hóa Nghệ Thuật, Nhạc Viện Hà Nội, khoa âm nhạc ĐH Sư Phạm Hà Nội.
Về học phí: 1 buổi dạy tại nhà học phí là 170.000đ, học phí cũng chỉ tương đương với khi các con học tại trung tâm nên các bậc phụ huynh không hề ngại vấn đề này.
Chúng tôi nhận dạy cho các bé từ 4 hoặc gần 4 tuổi đến các em học sinh 14, 15 tuổi. Bao gồm các bé đang học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.
Thời gian học của các bé do gia đình quyết định, gia đình có thể yêu cầu học sáng, chiều hoặc tối hay cuối tuần đều được.


Trong quá trình dạy thầy cô sẽ giúp các bé có cảm thụ tốt về âm nhạc giúp các con yêu âm nhạc để các con thích thú khi học và chơi đàn Piano. Các con sẽ có mong muốn được học hỏi và thể hiện (biểu diễn trước thầy cô, cả nhà, trên trường lớp với bạn bè). Đó là điều mà đội ngũ gia sư dạy đàn Piano tại nhà cho trẻ em thuộc trung tâm Piano Hà Nội hướng đến và luôn mong muốn cũng như lỗ lực để đạt được.

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng trao gửi niềm tin đến đội ngũ gia sư dạy Piano cho trẻ em. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mong đợi của các bậc phụ huynh và gia đình.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Hotline 24/24: 0989.322.428

 
Scroll to top