Học piano ở đâu tốt Hà Nội, cho con học piano ở đâu tốt, địa chỉ dạy piano tốt ở Hà Nội?

Học piano ở đâu tốt Hà Nội, cho con học piano ở đâu tốt, địa chỉ dạy piano tốt ở Hà Nội? Đó là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang muốn cho con học Piano ở Hà Nội đang tìm hiểu. Dạo quanh các diễn đàn lớn chia sẻ kinh nghiệm của cha mẹ ví dụ như webtretho.com, lamchame.com chúng tôi nhận thấy hàng loạt những chủ đề, câu hỏi đặt ra và được hàng ngàn bình luận, ý kiến của các bậc cha mẹ. Mỗi người một ý ví dụ có chị thì khuyên nên học với gia sư dạy Piano tại nhà sẽ nhanh tiến bộ hơn, con học nhanh và mình cũng đỡ vất vả hơn, có chị lại khuyên học tại trung tâm như Magic music, Music IQ, Music land. Hoặc có cả những chị mách cho những mẹ ở xa, các khu vực ngoại thành như Đông Anh, Gia Lâm, Sơn Tây, Hoài Đức... là có thể học online nếu không tìm được địa chỉ học hoặc giáo viên dạy tại nhà.

Chị Phượng ở Đội Cấn Ba Đình bình luận chủ đề "tìm địa chỉ học piano cho con ở đâu tốt Hà Nội "chia sẻ kinh nghiệm thực tế của con chị "Chia sẻ với các mẹ là mình có cháu trai năm nay 7 tuổi, cháu lúc 4 tuổi mình cho cháu học trung tâm nhưng vẫn chưa chơi được nhiều, mình cũng sốt ruột tham khảo chỗ nọ chỗ kia. Mình đã đổi 3 trung tâm thì cứ được vài bữa là cháu chán, cộng với thỉnh thoảng mưa gió là mình ngại đưa đi và cháu cũng không hứng thú lắm nên mình lại cho nghỉ thành ra học cũng không được mấy. Hôm được chị Yến (thành viên diễn đàn webtretho) chia sẻ là có cô giáo dạy piano nhà ở khu Kim Mã dạy tốt và cô nhận dạy kèm 1 cô 1 trò tại nhà nên mình có xin số điện thoại nhưng cô lại bận không dạy được nữa. Thế là mình mò lên mạng tìm gia sư dạy piano tại nhà cho bé nhà mình, cho con học thử thấy ưng cô giáo dạy khá tốt và nhiệt tình nên mình cho theo. Con đến giờ là đã học với cô được 7 tháng và mình thấy hiệu quả. Nói chung con học tiến bộ và nhanh hơn ở trung tâm nhưng chi phí học thì cao hơn học ở trung tâm, được cái mình không phải đưa đón nên rất ít khi con phải nghỉ học, trừ khi bất khả kháng như con ốm quá hoặc nhà đi về quê mình mới cho nghỉ. Tóm lại mình khuyên mẹ nào có con khoảng 4,5,6,7 tuổi thì nên cho con học ở nhà hơn, còn bé lớn hơn thì học ở nhà hoặc trung tâm đều được".

Để trả lời câu hỏi học piano ở đâu tốt Hà Nội, hoặc địa chỉ dạy piano cho trẻ em thì bản thân chúng tôi là người trong nghề, là những giáo viên đang giảng dạy cả theo nhóm ở nhà hoặc dạy tại nhà cho học sinh chúng tôi nhận thấy mỗi hình thức học có những ưu và nhược điểm khác nhau. 
Nếu gia đình không ngại vấn đề học phí (hiện chúng tôi nhận dạy là 170.000đ - 200.000đ/buổi tính ra 1 tháng hết khoảng 500.000 - 600.000đ cũng là một khoản kha khá, học ở trung tâm học phí thông thường khoảng 140.000đ/buổi) thì nên cho học tại nhà con sẽ học nhanh hơn, cô sẽ hướng dẫn con tỉ mỉ, chỉnh tay, tư thế ngồi kĩ hơn so với học ở trung tâm. Học ở trung tâm một giáo viên thường dạy khoảng 15 cháu nên không thể chỉnh đi chỉnh lại cho từng cháu được.
Học tại trung tâm cũng có những ưu điểm như học phí thấp hơn, không bắt buộc gia đình phải mua đàn ngay, có các hoạt động ngoại khóa gắn kết cũng rất hay.
Kết luận: 
Chúng tôi rất đồng tình với ý kiến của chị Phượng ở trên là nếu là các bé khoảng 4,5,6,7 tuổi thì học tại nhà là tốt nhất vì lứa tuổi này con chưa biết chữ hoặc chưa thành thạo, chưa có ý thức tự học nên cần người kèm và hướng dẫn tỉ mỉ. Còn nếu các bé lớn hơn hoặc người lớn thì học tại nhà hay trung tâm đều được miễn sao tiện cho việc học, đảm bảo theo lâu dài chứ đừng bỏ giữa chừng rất phí.
Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên, gia sư dạy Piano tại nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hỗ trợ 24/24 kể cả ngày lễ và cuối tuần 0989.322.428. Chúng tôi luôn sẵn sàng dạy thử để phụ huynh và gia đình đánh giá xem con có học được không, cô trò có phù hợp không, cô dạy tốt không?
Xin chân thành cảm ơn!

 
Scroll to top