Lớp học piano ở Hà Nội cho người lớn, lớp học piano cho người lớn ở Hà Nội

Có rất nhiều anh chị (cô chú) khoảng 25 - 40  tuổi hoặc có khi cả các cô chú đã về hưu có tình yêu với âm nhạc, có sở thích và đam mê với Piano nhưng trước đây chưa có điều kiện theo học (như thời gian không cho phép, còn bận theo đuổi sự nghiệp, gia đình con cái...) hoặc theo học dở dang bây giờ muốn học tiếp. Vì thế rất nhiều các chủ đề ở các diễn đàn hoặc các trang hỏi đáp có những câu hỏi có nội dung như: tìm lớp học piano ở Hà Nội cho người lớn, lớp học piano cho người lớn ở Hà Nội.
Nhưng do các trung tâm thường mở lớp Piano cho trẻ em mà rất ít mở lớp dạy Piano cho người lớn nên khó lựa chọn địa điểm học sao cho gần nhà và đặc biệt thời gian phù hợp với công việc, gia đình...
Bản thân trung tâm dạy đàn Piano Hà Nội chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này của nhiều anh chị (cô chú) nhưng sắp xếp tổ chức lớp và thời gian học khá khó. Để đáp ứng nhu cầu học Piano của các anh chị và cô chú chúng tôi đã thành lập đội ngũ gia sư dạy đàn Piano cho người lớn ở Hà Nội. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, chuyên dạy đàn Piano cho người lớn, dạy theo yêu cầu và mục đích học riêng của từng người.
Đội ngũ gia sư dạy Piano ở tất cả các quận nội thành và ngoại thành Hà Nội kể cả các khu vực xa như Đông Anh, Gia Lâm, Thiên Đường bảo Sơn Hoài Đức, Ngã Tư Trôi, Nhổn...
Hotline 0989.322.428 & 0947.414.710 nghe máy 24/24 cả cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật nên anh chị có nhu cầu cứ liên hệ không ngại gì cả vì chúng tôi hiểu nhiều khi anh chị xong việc muộn rồi mới nhớ ra cần tìm gia sư dạy Piano.
Học phí tính theo buổi là 170.000đ/buổi. Lịch học do anh chị (cô chú) lựa chọn học sáng, chiều hay tối hoặc cuối tuần đều được. Trong quá trình học nếu anh chị bận có thể báo gia sư nghỉ buổi đó và buổi học đó sẽ không tính nhé nên anh chị không phải lo vấn đề này.
Thông tin về việc đăng ký học thử: Chúng tôi sẽ có gia sư đến tận nhà để dạy thử quý vị, nếu quý vị thấy việc học phù hợp thì vào học chính thức, nếu quý vị thấy việc học này chưa phù hợp hoặc muốn đổi người dạy khác cứ báo chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý vị không phải ngại ngần gì cả. (Hoặc có thể nhắn tin cho chúng tôi cũng được không vấn đề gì).
Nếu có nhu cầu tìm lớp học piano ở Hà Nội cho người lớn, lớp học piano cho người lớn ở Hà Nội xin hãy gọi cho chúng tôi trung tâm gia sư Piano Hà Nội.
Xin chân thành cảm ơn quý vị. Chúc quý vị sức khỏe, thành công trong cuộc sống.
Một lần nữa xin cảm chân thành cảm ơn!


 
Scroll to top