Gia sư dạy đàn piano ở quận Đống Đa Láng Hạ, Giảng Võ, Thái Hà, Chùa Bộc, Tây Sơn, Tôn Đức Thắng, Xã Đàn

Đống Đa là một trong những quận nội thành, là trung tâm của Hà Nội và cả nước hiện nay, một trong những quận phát triển nhất ở Hà Nội cả về kinh tế, văn hóa, giáo dục. Kinh tế phát triển, dân trí cao chính vì vậy nhu cầu học ở quận Đống Đa là cực kỳ cao, bên cạnh những môn văn hóa thì để phát triển toàn diện cho con em hầu hết các gia đình hiện nay đều cho con em mình học thêm các môn năng khiếu như đàn Piano, Organ, Violin, Guitar, vẽ, múa, hát (thanh nhạc). 

Được lựa chọn nhiều nhất vẫn là cho con học đàn Piano, qua thực tế và nhiều nghiên cứu khoa học đàn Piano giúp trẻ phát triển trí thông minh, có cảm thụ âm nhạc tốt sẽ giúp con có nhiều hơn sự quan tâm và chia sẻ với gia đình, bạn bè và xã hội. Nhu cầu học rất cao nên cũng có nhiều các trung tâm mở ra để đáp ứng nhu cầu này nhưng không phải trung tâm dạy đàn Piano nào cũng chất lượng, cũng chuyên sâu. Có khi trung tâm đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất thì lại không thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón con đi học. Ví dụ trung tâm ở xa, thời gian học không phù hợp với con, lịch học bị trùng với các môn khác không học được...hoặc cũng có thể việc mưa nắng dẫn đến việc đưa đón con đi học rất vất vả, chỉ cần nghỉ 1 vài buổi là ảnh hưởng đến cả quá trình học của con.

Hiểu được khó khăn và vất vả của phụ huynh cũng như các con trong quá trình theo học đàn Piano trung tâm gia sư Piano Hà Nội đã thành lập đội ngũ gia sư dạy đàn Piano ở quận Đống Đa, hiện nay chúng tôi đã cung cấp gia sư ở hầu hết các khu vực ở Đống Đa như Láng Hạ, Giảng Võ, Thái Hà, Chùa Bộc, Tây Sơn, Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Đê La Thành, Thái Thịnh, Khâm Thiên, Thổ Quan, Văn Chương, Phạm Ngọc Thạch, Ô Chợ Dừa...

Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Piano tại nhà chúng tôi đã giảng dạy cho hơn 8000 học sinh và hầu hết các em đã chơi tốt. Trong quá trình giảng dạy nhiều gia đình đã nhận thấy chất lượng tốt và sự thuận tiện cũng như chi phí học phù hợp đã giới thiệu cho người thân, bạn bè biết đến, chúng tôi vô cùng cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và chia sẻ giúp chúng tôi. Rất nhiều gia đình được đội ngũ gia sư Piano của chúng tôi dạy cho 2,3,4 người như anh (chị) sau đó là các em rồi có khi là cháu hoặc các vị phụ huynh cũng tham gia học.
Chúng tôi không chỉ cung cấp gia sư dạy đàn Piano ở quận Đống Đa mà các quận huyện ở Hà Nội hiện nay chúng tôi đều có gia sư dạy đàn Piano tại nhà vì thế khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline trung tâm gia sư Piano Hà Nội: 0989.322.428 và 0947.414.710 (hỗ trợ 24/24 bất kể giờ nào quý vị cần cứ alo kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ chúng tôi đều có người nghe máy). Học phí từ 170.000đ/buổi rất phù hợp ạ. Chúng tôi sẽ cho gia sư qua tận nhà quý vị dạy thử để gia đình, phụ huynh và học sinh đánh giá xem gia sư có phù hợp không, có chất lượng không, chuyên môn tốt không, nhiệt tình giảng dạy không.

Chúng tôi xin cam kết chắc chắn 100% rằng gia sư dạy Piano của trung tâm có chuyên môn tốt, nhiệt tình giảng dạy. Còn việc phù hợp với các con thì không phải 100 cháu thì cả 100 đều phù hợp vì lứa tuổi này nhiều bé rất cá tính nên nếu thấy gia sư chưa phù hợp gia đình có thể đổi gia sư khác để phù hợp hơn.
Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và bạn đọc đã theo dõi.

 
Scroll to top