Gia sư dạy đàn Piano ở quận Nam Từ Liêm Mỹ Đình, Xuân Phương, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Trung Văn, Phúc Diễn

Quận Nam Từ Liêm trung tâm mới của thành phố, nhiều cơ quan, trường đại học, bộ ban ngành trung ương được quy hoạch chuyển về đây chính vì thế nơi đây đang được hoàn thiện hạ tầng đồng bộ và được đánh giá là tốt nhất Hà Nội. Nơi đây ngày càng thu hút nhiều dân cư đến vì vậy cuộc sống ngày càng tấp nập, đặc biệt nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn quận Nam Từ Liêm là điểm đến lý tưởng. Các hộ gia đình trẻ thường có con nhỏ vì vậy nhu cầu học văn hóa cũng như các môn năng khiếu ở quận Nam Từ Liêm ngày càng cao. Trong các môn năng khiếu như đàn, hát, vẽ, múa... thì đàn Piano luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh vì lợi ích cực kì lớn của nó đối với người học đặc biệt là trẻ em. Học đàn Piano giúp con phát triển toàn diện, giúp hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé, tạo ra sự quan tâm và giúp các con cảm thụ được âm nhạc.


Để đáp ứng nhu cầu học đàn Piano ở quận Nam Từ Liêm trung tâm gia sư Piano Hà Nội đã tuyển chọn những gia sư tốt nhất của mình sẵn sàng đi dạy tại nhà tất cả các khu vực ở Quận Nam Từ Liêm. Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano ở quận Nam Từ Liêm, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Xuân Phương, Phúc Diễn, Mễ Trì, Phú Đô, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Trung Văn, Miêu Nha các khu vực đường như Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Hàm Nghi, Phúc Diễn, Nguyễn Cơ Thạch, Trần Hữu Dực, Đại Lộ Thăng Long, Phương Canh.... Là giáo viên, giảng viên và sinh viên xuất sắc nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đàn Piano. Tất cả các gia sư đi dạy đều được chúng tôi tuyển chọn cẩn thận và kĩ càng nhất để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học sinh hiệu quả giúp học sinh đam mê yêu thích đàn Piano, giúp các bé tiến bộ qua các buổi học và cũng không để ảnh hưởng đến danh tiếng của trung tâm đã gây dựng nhiều năm.

Về học phí học tại nhà là 170.000đ/buổi (có thể cao hơn 1 chút nếu học sinh đã chơi cơ bản tốt).

Khi có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn Piano ở Quận Nam Từ Liêm quý phụ huynh hãy tham khảo lựa chọn gia sư từ trung tâm gia sư Piano Hà Nội hotline 0989.322.428 hỗ trợ 24/24. Qua hơn 8 năm giảng dạy đàn Piano chúng tôi tự tin về chất lượng giáo viên dạy Piano, giáo viên luôn đảm bảo tiêu chí về chuyên môn tốt, nhân phẩm tốt, nhiệt tình và tận tâm trong quá trình giảng dạy, tâm huyết với nghề.

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh và anh chị học viên đã luôn tin tưởng lựa chọn gia sư từ trung tâm gia sư Piano Hà Nội. Chúc quý vị sức khỏe, thành công, vạn sự như ý.

 
Scroll to top