Gia sư dạy đàn Piano ở quận Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Trần Khát Chân, Đại Cổ Việt, Bách Khoa, Thanh Nhàn, Nguyễn Khoái, Minh Khai, Timescity

Quận Hai Bà Trưng thì không cần phải nói nhiều, nhắc nhiều đến thì người Việt Nam hầu như ai cũng biết. Quận được mang tên vị anh hùng dân tộc, được ghi trong sử sách và trong sách giáo khoa phổ thông. Bản thân Ad là một người con sinh ra và lớn lên ở quận Hai Bà Trưng sống ở đây nên rất yêu mến những con đường, những tuyến phố, những góc nhà ở đây. Dân cư trong quận có mức sống cao, đặc biệt dân trí khu vực này rất cao, rất tốt mọi người quan tâm đến học hành, đến sự mọi mặt của cuộc sống cả về kinh tế, văn hóa và giáo dục. 

Từ nhỏ Ad đã được bố mẹ cho học Piano và rất nhiều bạn bè, anh chị hay các em của Ad cũng theo học các môn năng khiếu, nghệ thuật để phát triển bản thân và lối sống. Tất nhiên trong các môn năng khiếu và nghệ thuật như Múa, Hát, Vẽ, Đàn Organ, Piano, Guitar hay các môn rèn luyện sức khỏe như võ thuật, bơi thì đàn Piano vẫn là lựa chọn số một của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Đàn Piano giúp trẻ phát triển toàn diện, cực kỳ tốt cho trẻ em. Mình nhận thấy khu vực quận Hai Bà Trưng hầu hết các gia đình đều cho con học một trong các môn năng khiếu nghệ thuật trên nên nhu cầu tìm lớp học hoặc tìm giáo viên dạy tại nhà rất cao. Bản thân mình đã giảng dạy Piano nhiều năm ở tất cả các khu vực các quận nội thành Hà Nội hoặc có khi là cả các khu vực xa như Thanh Trì, Gia Lâm, Từ Liêm...Nhưng dạy nhiều nhất vẫn là ở quận Hai Bà Trưng khu vực gần nhà mình. Vì nhu cầu học đàn Piano cao nên mình đã thành lập trung tâm dạy đàn Piano dạy theo nhóm, theo lớp hoặc học tại nhà. Nhóm được thành lập chuyên gia sư dạy đàn Piano ở Gia sư dạy dàn Piano ở quận Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Trần Khát Chân, Đại Cổ Việt, Bách Khoa, Lê Thanh Nghị, Phố Huế, Bà Triệu, Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Lò Đúc, Trần Xuân Soạn, Mai Hắc Đế, Bùi Thị Xuân, Triệu Việt Vương, khu vực Công Viên Thống Nhất, Lê đại Hành, Thanh Nhàn, Nguyễn Khoái, Minh Khai, Timescity... nói chung là tất cả các khu vực, các đường, các tuyến phố, các ngõ ngách ở quận Hai Bà Trưng bên mình đều có gia sư đến nhà dạy. 

Học phí dạy tại nhà dao động từ khoảng 170.000đ/buổi đến 200.000đ/buổi. Đăng ký học thử qua số điện thoại hotline 0989.322.428 (là số trung tâm lúc nào cũng có người trực, anh chị, cô chú gọi sớm hay muộn cũng hỗ trợ nhiệt tình hết).
Tất cả đều có dạy thử nên khi các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà cứ yên tâm, học thử thấy hợp với gia sư rồi mới vào học chính thức.

Đội ngũ gia sư là sinh viên, giảng viên các trường như Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Văn Hóa Nghệ Thuật, Nhạc Viện Hà Nội, khoa âm nhạc ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Sân Khấu Điện Ảnh... chuyên sâu trong lĩnh vực nghệ thuật cam kết chất lượng. 
Xin chân Thành cảm ơn!

 
Scroll to top