Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

Gia sư dạy đàn piano cho người lớn ở Hà Nội dạy kèm 1 - 1 tại nhà

Nhiều anh chị, cô chú đã đi làm, trung tuổi hoặc các bác nhiều tuổi đã nghỉ hưu và các bạn học sinh THPT, sinh viên liên hệ với trung tâm qua điện thoại, fanpage facebook cũng như qua blog của gia sư dạy đàn piano hỏi về việc học piano. Anh chị và các bạn cho biết cũng lớn tuổi, ngày bé thích học piano lắm nhưng do nhiều điều kiện khác nhau như gia đình không muốn cho học, muốn tập trung học vào các môn kiến thức trên lớp giờ nghĩ lại thấy tiếc quá. Hoặc một số anh chị do điều kiện gia đình ngày trước không có điều kiện học giờ muốn học và nhiều anh chị còn muốn cho cả con học nên đã trao đổi với chúng tôi và hỏi liệu có học được không. Chúng tôi xin trả lời và khẳng định với quý bạn đọc là mọi lứa tuổi đều có thể học và học tốt được.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bác, cô chú, anh chị cần tìm gia sư dạy đàn piano cho người lớn tại nhà theo số hotline trung tâm gia sư Piano Hà Nội: 0989.322.428 và 0947.414.710 (hỗ trợ 24/24 bất kể giờ nào quý vị cần cứ alo kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ chúng tôi đều có người nghe máy). Học phí từ 180.000đ/buổi rất phù hợp ạ. Đội ngũ gia sư giỏi, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt hiểu tâm lý người học sẽ đưa ra cách học với từng lứa tuổi sao cho phù hợp nhất, dễ học nhất.

Dạy Piano cho người lớn
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sư dạy đàn Piano cho người lớn và nhiều lứa tuổi khác nhau.
Dạy Piano cho các bác lớn tuổi (Bác Diệp 56 tuổi trong buổi học Piano tại nhà)
Âm nhạc nguồn cảm hứng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi - Cây đàn là người bạn thân nhất có thể cùng ta tâm sự mọi nỗi niềm. Cây đàn cũng làm cho bạn trở thành người đặc biệt trong mắt nhiều người và mang lại bản lĩnh sống cho bạn qua nhiều lần biểu diễn trước bạn bè, khán giả, thầy cô... Nhưng hơn tất cả, âm nhạc là món ăn đặc biệt giúp nâng cao sức khỏe tinh thần , hướng thiện và chắp cánh ước mơ. Cây đàn không chỉ khơi dậy cảm xúc cho các em nhỏ mà còn cho cả mỗi chúng ta, xóa tan mọi nỗi buồn phiền, căng thẳng sau mỗi ngày học hành và làm việc vất vả. Thật sự chẳng có game nào sánh bằng và ý nghĩa thiết thực bằng âm nhạc.
Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã bớt chút thời gian quý báu tham khảo bài viết của chúng tôi!

 
Scroll to top